Vietjet Air sẽ mở đường bay Liên Khương – Vinh vào cuối năm 2013

Để phát triển du lịch Đà Lạt những năm tiếp theo, UBND tỉnh Lâm Đồng đã chủ trương hợp tác với VietjetAir quyết định bổ sung thêm đường bay Liên Khương – Vinh.

Ngày 4/11, lãnh đạo UBND tỉnh Lâm Đồng cùng hãng hàng không VietJet Air thống nhất chương trình hợp tác phát triển nhằm thu hút khách du lịch đến Đà Lạt – Lâm Đồng và khai thác tối đa khả năng của sân bay Liên Khương.

Trong buổi làm việc, đại diện lãnh đạo VietJet Air bày tỏ mong muốn hợp tác với Lâm Đồng trong việc thiết lập đường bay mới và tăng chuyến bay trong các đường bay hiện đang được hãng thiết lập đến sân bay Liên Khương. Tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá và địa điểm giao dịch nhằm phát triển thương hiệu VietJet Air cũng như đóng góp vào việc phát triển du lịch, rau, hoa của Đà Lạt – Lâm Đồng. Góp phần phát triển nền kinh tế rau, hoa và du lịch địa phương, đặc biệt trong chuỗi sự kiện chào đón Năm Du lịch quốc gia Đà Lạt – Tây Nguyên năm 2014.

1 1 Vietjet Air sẽ mở đường bay Liên Khương   Vinh vào cuối năm 2013

Vietjet Air đang ngày một phát triển lớn mạnh

Với chương trình hợp tác này, trong thời gian tới khách du lịch có cơ hội đến với Đà Lạt – Lâm Đồng thông qua những chuyến bay giá rẻ vừa an toàn vừa tiết kiệm.

Trước mắt, lãnh đạo hai bên đã cơ bản thống nhất sẽ mở đường bay Liên Khương (Lâm Đồng) – Vinh (Nghệ An) và ngược lại. Dự kiến đến khoảng ngày 20, 21.12 thì đường bay này sẽ được khai trương và mỗi tuần có 4 chuyến bay đi và về giữa hai địa phương này.

Bài liên quan:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*